Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đảng ủy cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị quát triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII
  09/01/2016 10:53
 • Thực hiện kế hoạch số 07- KH/ĐU ngày 25/12/2015 của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An về quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
 • Sáng ngày 8/1/2016 Đảng ủy cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2015 – 2020.

   

  Tham gia Hội nghị có các cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT, BQL Dự án Bản Mồng, VP Điều phối xây dựng nông thôn mới.

   

   

  Tại Hội nghị Đồng chí Hoàng Văn Nhiên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã truyền đạt 3 chuyên đề, gồm: Những vấn đề chung và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; chuyên đề về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và đối ngoại trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII và chuyên đề về công tác xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XVIII.

   

  Đồng chí cũng nhấn mạnh Ngành Nông nghiệp và PTNT là ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, vì vậy cần đẩy mạnh hơn nữa đặc biệt là ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành của ngành gắn với nhiệm vụ chính trị đồng thời đồng chí cũng liên hệ sâu sát về những kết quả đã đạt được trong năm qua của tỉnh, của ngành và những phương hướng nhiệm vụ tới mà ngành Nông nghiệp và PTNT cần thực hiện.

   

  Nguồn: Văn phòng Sở

Tin tức khác

Nghe nhạc