Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi bộ Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An tổ chức kết nạp đảng viên mới
  06/01/2016 10:46
 • Chi ủy Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An thường xuyên quan tâm thực hiện nhiệm vụ phát triển đảng viên góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị.
 • Năm 2015, được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Nghệ An, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các cá nhân, Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An đã bồi dưỡng, giáo dục được 02 quần chúng ưu tú đề nghị cấp trên xét, quyết định kết nạp vào Đảng.

   

  Thực hiện Quyết định số 73 QĐ/ĐU ngày 07/12/2015 và Quyết định số 74 QĐ/ĐU ngày 07/12/2015 của Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Nghệ An về việc kết nạp đảng viên mới, ngày 31/12/2015 Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí: Nguyễn Đức Trung và đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung vào Đảng cộng sản Việt Nam.

   

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Nhung - ủy viên BCH Đảng bộ Sở NN&PTNT, Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An. Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư khoá XI về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

   

   

   

  Ảnh: Đ/c Võ Thị Nhung trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Trung

   

  Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Nhung – thay mặt Chi bộ- đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

   

   

  Ảnh: Đ/c Võ Thị Nhung trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung

   

  Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp,  Đảng viên mới Nguyễn Đức Trung và Nguyễn Thị Phương Dung đã lần lượt đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Bác Hồ tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An ngày càng vững mạnh.

   

   

  Ảnh: Chi ủy Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên mới

   

  Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An là hoạt động có tính tuyên truyền mạnh mẽ, là dịp sinh hoạt chính trị sâu sắc nhằm khơi gợi trong mỗi đảng viên niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của đảng và nhắc nhở chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với vinh dự đó; đồng thời đây cũng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, để ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

   

                                                            TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG NGHỆ AN

Tin tức khác

Nghe nhạc