Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi cục Khai thác & Bảo vệ nguồn lợi Thủy sản hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An
  09/11/2015 14:21
 • Hòa chung trong không khí chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 - 14/11/2015)chiềuhôm qua (08/11), trận chung kết giải bóng đá mini giữa 2 đội Chi cục Khai thác & Bảo vệ nguồn lợi Thủy sản và Liên quân Chi cục Nuôi trồng Thủy sản, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm Thủy sản đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của các đội.
 • Cầu thủ các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả; thể hiện sự thông minh khéo léo trong những pha ghi bàn. Sau 2 trận thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, tạo không khí thi tranh tài sôi động đầy hào hứng, đội Chi cục Khai thác & Bảo vệ nguồn lợi Thủy sản đã thắngđội Liên quân Chi cục Nuôi trồng Thủy sản, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm Thủy sảnvới tỷ số 2-0.

   

   

  Ngay sau khi kết thúc giải bóng đá là Lễ bế mạc Hội thao chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.Về tham dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Lâm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nghệ An, Chủ tịch công đoàn Ngành; Trưởng phó các Phòng thuộc Sở; Thủ trưởng, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị đại diện các khối tham gia thi đấu và đông đảo cán bộ công nhân viên chức và người lao động. Ban tổ chức đã tiến hành trao cờ và hoa cho các đội đã có thành tích cao trong quá trình diễn ra Hội thao.

   

  Có thể thấy rằng, Hội thao toàn ngành là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ để lao động sản xuất, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Hội thao đã thành công tốt đẹp, để lại sự phấn khởi, vui tươi cho toàn thể cán bộ trong toàn ngành./.

   

  Nguồn tin: Chi cục Khai thác và BVNL TS

Tin tức khác

Nghe nhạc