Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Công đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An tổ chức Hội thi nấu ăn nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10
  26/10/2015 16:20
 • Chiều ngày 19/10/2015, Công đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An tổ chức Hội thi nấu ăn "Vào bếp cùng nữ công nhân viên chức, lao động”.
 • Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Trung tâm thực hiện nội dung Hướng dẫn số 129/HD-CĐN ngày 30/9/2015 của Công đoàn Ngành NN & PTNT Nghệ An hướng dẫn công tác tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 05 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

   

  Hội thi đã thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia và nhận được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các nam đồng nghiệp. Có 4 đội dự thi nấu ăn mâm cơm gia đình và thuyết trình các món ăn. Ban tổ chức hội thi có mời đại diện Ban Nữ công của Công đoàn Ngành tham gia Ban giám khảo. Cơ cấu giải thưởng có 3 giải (nhất, nhì,ba), điểm chấm xếp loại theo các tiêu chí của Thể lệ hội thi.

   

   

  Hình ảnh một mâm cơm dự Hội thi của nữ CNVCLĐ Trung tâm

   

  Đây là dịp để chị em CNVCLĐ thể hiện sự tháo vát trong khâu nội trợ, sự khéo léo trong chế biến, trang trí thẩm mỹ cho món ăn, sự phối hợp nhóm ăn ý. Với mục tiêu nâng cao chất lượng bữa cơm gia đình, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo “Ngon, bổ, giá tiền hợp lý” trong chi tiêu; giữ gìn, tôn vinh nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của địa phương, dân tộc. Các món ăn được trình diễn từ bàn tay tài hoa của chị em như chả cá, bún gạo, nhút Thanh Chương, bánh khoai môn, gà thả vườn… các loại hoa quả giàu Vitamin được cắt tỉa đẹp, ấn tượng làm cho bữa ăn cân đối dinh dưỡng đã gửi gắm vào đó tình yêu thương gia đình, quê hương.

   

  Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất giành cho Tổ Nữ công Phòng Kỹ thuật, 1 giải nhì và 2 đội đồng giải 3 để trao cho các đội. Hội thi đã mang đến niềm vui không những cho chị em mà còn cho toàn thể cán bộ CNVCLĐ, góp phần tuyên truyền nâng cao chất lượng cho bữa ăn gia đình, an toàn vệ sinh thực phẩm.

   

  Cũng trong buổi giao lưu, BCH Công đoàn Trung tâm đã tổ chức những hoạt động văn hóa, văn nghệ với chủ đề ca ngợi truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

   

   

  (Trịnh Xuân Hồng - Công đoàn Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An)

Tin tức khác

Nghe nhạc