Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tổ chức ‘Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng
  30/09/2015 10:49
 • Vui Tết Trung thu năm 2015, ngày 26/9/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An đã tổ chức ‘Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan.
 • Tới dự Đêm hội có các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo Cơ quan Quỹ, Đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT,  Chi cục Lâm nghiệp, Chi cục Kiểm lâm và đông đủ thành viên các gia đình cán bộ, nhân viên cơ quan.

   

   

  Sau màn múa lân sôi động và hấp dẫn là màn kịch nói “chị Hằng, chú Cuội” trò chuyện với các em nhỏ. Với việc trả lời đúng các câu hỏi đố vui của “chị Hằng”, các em được tặng những phần quà hấp dẫn đã thu hút sự tham gia tích cực của các em.

   

   

  Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo, ông Nguyễn Khắc Lâm và bà Nguyễn Thị Vinh đã có các bài phát biểu và đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng trong cả nước. Cũng trong dịp này, lãnh đạo cơ quan và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng quà cho các cháu và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua.

   

  Đêm hội diễn ra trong sự xúc động, ấm cúng và thân ái, không chỉ tạo ra sân chơi vui vẻ, ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng mà còn là dịp để các gia đình cán bộ, viên chức thăm hỏi, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con cái.

   

   

  Hoạt động này dự kiến sẽ được Chi đoàn chủ trì tổ chức thường niên với nhiều hình thức khác nhau nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng.

   

  Nguồn tin: Quỹ Bão vệ phát triển rừng

Tin tức khác

Nghe nhạc