Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chi cục Lâm Nghiệp tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2015
  29/09/2015 14:21
 • Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Chi cục Lâm Nghiệp, đêm 27/9/2015 (15/8 âm lịch) Công đoàn và Đoàn Thanh niên Chi cục Lâm nghiệp Nghệ An phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con, em cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan tại khuôn viên Chi cục Lâm Nghiệp Nghệ An.
 • Cùng dự và chung vui với các cháu có đồng chí Phó Chi cục Trưởng Chi cục Lâm Nghiệp,  toàn thể cán bộ công nhân viên chức Chi cục và đông đảo các bố mẹ và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

   

  Chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ ca hát đến các điệu nhảy xen lẫn là các trò chơi vui nhộn như:  đố vui, múa lân... đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái của các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh có có mặt trong đêm hội.

   

   

  Chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã mang đến cho các em thiếu nhi một buổi tối đầm ấm, vui tươi, để các em có thêm động lực bước vào năm học mới. Đây là một hoạt động ý nghĩa, và mang giá trị nhân văn mà Chi cục Lâm Nghiệp dành tặng cho các em thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước.

   

  Nguồn tin: Đậu Thị Hoàn + Ảnh: CC Lâm Nghiệp

Tin tức khác

Nghe nhạc