Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2015
  28/09/2015 16:41
 • Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Trung tâm, đêm 25/9/2015 (13/8 âm lịch) Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm giống cây trồng Nghệ An phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con, em CBCNV trong cơ quan tại khuôn viên Trung tâm giống cây trồng Nghệ An.
 • Cùng dự và chung vui với các cháu có đ/c Võ Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, toàn thể CBCNV trung tâm, đông đảo các bố mẹ và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

   

   

  Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ ca hát, múa đến các điệu nhảy xen lẫn là các trò chơi vui nhộn như: kéo co, đố vui, thổi bóng bay … đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái của các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh có có mặt trong đêm hội.

   

  Cũng trong chương trình này, thay mặt ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Võ Thị Nhung đã trao những phần quà tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập trong năm học 2014 - 2015.

   

  Chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã mang đến cho các em thiếu nhi một buổi tối đầm ấm, vui tươi, để các em có thêm động lực bước vào năm học mới. Đây là một hoạt động ý nghĩa, và mang giá trị nhân văn mà Trung tâm giống cây trồng dành tặng cho các em thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước.

   

                                          Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An

Tin tức khác

Nghe nhạc