Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác 8 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2015
  11/09/2015 16:37
 • Chiều ngày 10/9/2015, Tại Văn phòng UBND tỉnh, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnhtổ chức Hội nghị đánh giá công tác 8 tháng đầu năm 2015, triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm.
 • Đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh chủ trì. Tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Ban chỉ huy và lãnh đạo các đơn vị liên quan.

   

  Hội nghị đã đánh giá công tác phòng chống thiên tai từ đầu năm đến nay, với một năm nắng nóng lịch sử, hạn hán xẩy ra trên toàn tỉnh, song với sự chỉ huy sát sao, triệt để của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Nghệ An đã tích cực chống hạn hán bằng nhiều biện pháp, kết quả vụ lúa Hè thu và Mùa năm nay vẫn đảm bảo diện tích theo kế hoạch và năng suất đạt cao.

   

   

  Hiện nay là thời điểm trọng tâm của mùa bão lụt, tuy là năm của thời kỳ el nino, song Hội nghị quán triệt: Tập trung cao tinh thần phòng chống thiên tai, không chủ quan lơ là, luôn luôn cảnh giác và sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống của thiên tai, đảm bảo giảm thiệu thiệt hại do thiên tai gây ra. Hội nghị đã nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm để các thành viên chỉ đạo đối với các địa bàn và lĩnh vực được phân công.

   

  Tin: Đào Văn Long -  Chi cục Đê điều và PCLB.

 

Nghe nhạc