Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Lễ trao giải thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích cao trong chào mừng Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh
  03/08/2015 16:33
 • Sau một tuần thi đấu, giải thể thao chào mừng Đại hội đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã bế mạc và tổ chức trao giải vào chiều ngày 2/8/2015.
 • Tham gia giải lần này, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT có Đoàn vận động viên, tham gia đủ cả 2 môn Bóng đá và Cầu lông.Nhờ sự hăng say luyện tập, nghiêm túc, nhiệt tình và quyết liệt trong thi đấu của các vận động viên, nên Đoàn thể thao Đảng bộ Sở đã đạt kết quả khá cao.

   

   Đối với môn Cầu lông, Đoàn thể thao chúng ta đăng ký 6 cặp đôi tham gia thi đấu ở các lứa tuổi: Đôi nam dưới 30 tuổi; Đôi nam lứa tuổi 31 – 40; Đôi nam trên 50 tuổi; Đôi Nam nữ dưới 30 tuổi; Đôi Nam nữ lứa tuổi 31 – 40; Đôi Nam nữ lứa tuổi 41 – 50. Ở vòng bảng, tất cả các cặp đôi đã diễn ra 17 trận đấu, kết thúc vòng bảng và vòng bán kết, chúng ta có 5cặp đôi giành chiến thắng vào vòng chung kết. Thi đấu chung kết, chúng ta có 2 cặp đạt giải nhất đó là cặp đôi Lê Thế Toại, Đảng bộ cơ quan Sở và Nguyễn Ngọc Nam chi bộ Ban QL DA ngành Nông nghiệp và PTNT, và cặp đôi  Nguyễn Đắc Thắng Đảng bộ cơ quan Sở và đồng chí Trương Tiến, Chi  bộ Đoàn Quy hoạch Nông nghiệp và Thủy lợi; 3 cặp đạt giải nhì gồm cặp đôi Trần Đình Chiểu, Đảng bộ cơ quan Sở và đồng chí Nguyễn Kim Hùng chi bộ Trung tâm Khuyến Nông; cặp đôi Nguyễn Mạnh Cường và Nguyễn Thị Hải Huyền, Đảng bộ cơ quan Sở; cặp đôi Nguyễn Thị Bình và Trần Hải Đường Đảng bộ cơ quan Sở.

   

   Đối với môn Bóng đá, Đội bóng đá gồm có hơn 20 thành viên, huấn luyện viên là đồng chí Nguyễn Chí Lương. Trong số các cầu thủ tham gia giải bóng đá năm nay, nòng cốt là cán bộ, đảng viên của Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản, cùng một số cầu thủ của Cơ quan Văn phòng Sở, chi cục Nuôi trồng Thủy sản, Chi cục Kiểm lâm, BQL dự án ngành NN và PTNT, Đoàn Điều tra Quy hoạch Lâm nghiệp …. Tiến hành thi đấu 4 trận với kết quả như sau:

   

  Ở vòng bảng chúng ta gặp các đội bóng của Sở Công Thương, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam và Viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung bộ. Kết thúc vòng bảng, chúng ta nhất bảng. Vào vòng tứ kết gặp đội bóng của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Chúng ta đã thi đấu tốt, thể lực và kỹ thuật thể hiện hơn đội bạn, ta dẫn bàn trước 2 – 0 nhưng do thiếu may mắn, nên những phút cuối cùng của trận đấu, đã bị đội bạn san đều tỷ số (2 – 2), và 2 đội đi vào đá luân lưu. Chung cuộc đội bóng của chúng ta dừng lại ở vòng tứ kết.

   

   Nhìn chung, đây là một giải thể thao, Đoàn vận động viên của Đảng bộ chúng ta đã tham gia thi đấu đạt được nhiều thành tích cao (đặc biệt là môn Cầu lông), để đạt được kết quả như vậy, trước hết nhờ sự hăng say luyện tập nghiêm túc, nhiệt tình và có tinh thần thi đấu tốt của các vận động viên, bên cạnh đó được sự quan tâm của của các cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên tham gia tập luyện và thi đấu.

   

  Ghi nhận thành thích đạt được, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao giấy khen và phần thưởng cho 3 cầu thủ xuất sắc nhất môn Bóng đá và 5 cặp đôi đạt giải nhất nhì môn Cầu lông. 

   

  Một số hình ảnh:

   

   

   

   

   

   

  Nguồn tin: Phú Văn Lĩnh - CVP Sở

Tin tức khác

Nghe nhạc