Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đảng ủy Chi cục Đê điều và PCLB Nghệ An tổ chức quán triệt và học tập chuyên đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” và Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XI).
  22/05/2015 16:09
 • Thực hiện Kế hoạch 164 ngày 12/2/2015 của Đảng ủy Sở NN và PTNT, về việc thực hiện Chỉ thị 03 tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM.
 • Ngày 20/5/2015 Đảng ủy Chi cục Đê điều và Phòng chống lụt bão, Chi ủy Chi cục Thủy lợi, Đoàn Quy hoạch Nông nghiệp và Thủy lợi đã phối hợp tổ chức Hội nghị quán triệt học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” và Nghị quyết Trung ương 10 (khóa XI). 

   

  Tham dự Hội nghị gồm toàn thể cán bộ, đảng viên của 3 đơn vị. Hội nghị do đồng chí Lê Thị Kim Oanh – Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trực tiếp truyền đạt.

   

   

  Hội nghị diễn ra nhằm triển khai và thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chủ đề năm 2015, trong đó đặc việt xoay quanh vấn đề các phẩm chất cần có của người cán bộ. Đầu tiên và quan trọng là đức tính trung thực, theo tư tưởng Hồ Chí Minh, trung thực là nói đi đôi với làm, là luôn thống nhất về tư tưởng và hành động. Bên cạnh đó, trung thực luôn gắn với trách nhiệm nghĩa là luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao dù là việc nhỏ hay lớn. Thứ hai, gắn bó mật thiết với nhân dân để thực hiện tốt công tác thanh niên trong tình hình mới, phải thực sự gần dân, hiểu dân, nâng cao năng lực lãnh đạo, lấy lợi ích của dân làm gốc. Thứ ba, lấy đoàn kết dân tộc là mục tiêu hoạt động, “đoàn kết toàn dân phụng sự Tổ quốc”. Cuối cùng, xây dựng Đảng vững mạnh, phải đặt lợi ích của Tổ quốc lên trên lợi ích cá nhân, xây dựng cho người cách mạng đạo đức trong sạch, người cán bộ cần tự hoàn thiện nhân cách, sống thật thà ngay thẳng. Đó là những phẩm chất để từ đó cán bộ Đoàn – Hội tiếp tục rèn luyện trở thành người có đức có tài để đảm nhận cương vị lãnh đạo thanh niên. Và những bài học đã đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho các cán bộ.

   

   

  Bài và ảnh: Chi cục ĐĐ và PCLB

Tin tức khác

Nghe nhạc