Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức " Đêm Hội Tuổi Trẻ "
  26/03/2015 15:03
 • Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2015, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Ngày 25/3/2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An đã tổ chức Đêm Hội Tuổi Trẻ nhằm mục đích khơi dậy trong thanh niên lòng tự hào về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thanh niên học tập, phấn đấu, rèn luyện theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ vĩ đại.
 • Đến dự có đồng chí Hồ Ngọc Sỹ, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Nguyễn Văn Lập, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Ủy viên thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đoàn khối CCQ tỉnh Nghệ An; các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các Chi cục, Trung tâm, đơn vị trực thuộc Sở; và hơn 100 đoàn viên thanh niên của Sở Nông nghiệp & PTNT Nghệ An.

   

  Đêm hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự góp mặt của Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Sở và toàn thể 380 đoàn viên Sở Nông nghiệp và PTNT. 

   

  Trân trọng gửi tới các đồng chí những hình ảnh không thể nào quên của Đêm Hội! Xin mượn lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong lần thăm trường Đại học nông nghiệp đầu tiên của Việt Nam (24.5.1959) để thay lời kết cho những hình ảnh đẹp của thanh niên Sở ta: "Đoàn kết không ngừng, để tiến bộ mãi"!

   

  Một số hình ảnh:

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nguồn tin: Nguyễn Chí - P.Trồng trọt - Chi cục Thủy lợi

Tin tức khác

Nghe nhạc