Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Công tác Bảo vệ nguồn lợi thủy sản đầu Xuân Ất Mùi năm 2015
  11/03/2015 16:25
 • Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Chi cục Khai thác và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản Nghệ An giao cho các đội tàu kiểm ngư chủ động nắm tình hoạt động khai thác thủy sản tại các vùng biển giáp ranh giữa các tỉnh như Nghệ An với Hà Tĩnh và Nghệ An với Thanh Hóa và các vùng biển có ngư trường trọng điểm; ngư trường cấm khai thác theo thời gian trên địa bàn tỉnh Nghệ An nhằm xử lý nghiêm đối với các đối tượng vi phạm.
 • Ngày 09/3/2015, đơn vị tàu VN 93969 KN sau khi chủ động nắm bắt thông tin và báo cáo với Lãnh đạo Chi cục, đơn vị tàu đã chủ động triển khai nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát và đã bắt giữ 3 phương tiện vi phạm bằng hình thức sử dụng xung điện để khai thác thủy sản. Các chủ phương tiện vi phạm gồm:

   

  1.     Mai Văn Quý 47 tuổi, thường trú tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa;

   

  2.  Mai Đình Tự 43 tuổi, thường trú tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa;

   

  3. Mai Văn Mười 1973, thường trú tại xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

   

  Các chủ phương tiện trên đã được bàn giao cho đồn Biên phòng Quỳnh Phương thị xã Hoàng Mai để xử phạt hành chính. Đồn đã ra Quyết định xử phạt tổng cộng 22,5 triệu đồng và tịch thu 3 bộ giã điện.

   

   Đây là đợt thứ 3 liên tiếp trong dịp triển khai thực hiên nhiệm vụ đầu Xuân năm Ất Mùi 2015 các đơn vị tàu Kiểm Ngư của Chi Cục Khai thác & Bảo vệ Nguồn lợi thủy sản Nghệ An đạt được.

   

   

        ( Tang vật lưới giã và phương tiện sử dụng xung điện để khai thác TS)

   

  Nguồn:Phòng Thanh tra - Chi cục Khai thác & BVNLTS Nghệ An

 

Nghe nhạc