Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đại hội Chi bộ Trung tâm Giống cây trồng Nghệ An 2015 – 2017
  02/02/2015 10:40
 • Chiều ngày 27/01/2015, tại Hội trường tầng 2 – Khách sạn Xanh – số 2 – Đường Mai Hắc Đế - TP Vinh – Nghệ An, Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đây là 1 trong 5 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc được Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An chọn Đại hội điểm.
 • Về dự đại hội có: Đ/c Hoàng Văn Nhiên;  UV BCH đảng bộ, Trưởng ban Tổ chức  - Đảng ủy Khối CCQ Tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Lập – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An và các đồng chí Văn phòng Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An.

   

   

  Khai mạc Đại hội, đ/c Võ Thị Nhung – Bí thư Chi bộ đã khẳng định: Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ II đề ra và tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017 với tinh thần đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng Ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 – 2017.

   

   

  Đ/c Võ Thị Nhung – Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội

   

  Thay mặt Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, đồng chí Lê Hữu Bắc – Phó Bí thư chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An, đã trình bày Báo cáo Chính trị, kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2010 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2015 – 2017; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015.

   

  Đại hội đã dành nhiều thời gian thảo luận và góp ý cho Báo cáo Chính trị và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015. Trong đó có những ý kiến thẳng thắn, sâu sắc và đầy tâm huyết của các đồng chí đảng viên về vai trò của Chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo trên mọi mặt hoạt động của đơn vị và các giải pháp triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị nhiệm kỳ 2015-2017.

   

  Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, công tác Đảng của Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cán bộ đảng viên và các đoàn thể quần chúng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Với thành tích đó, trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh, trong đó có 2 kỳ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh xuất sắc, 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

   

   

  Đ/c Nguyễn Văn Lập– Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở NN và PTNT phát biểu tại Đại hội

   

   Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt BTV Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An, đồng chí Nguyễn Văn Lập - Bí thư Đảng ủy đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ Trung tâm giống cây trồng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và định hướng cho Ban chấp hành Chi bộ và toàn Chi bộ nhiệm kỳ mới những vấn đề cần thiết trong công tác xây dựng Đảng, trong đó tập trung: tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm nâng cáo nhận thức về chính trị cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh… tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này.

   

   

  Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2015 -2017

   

  Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 5 đồng chí, bầu Bí thư và phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Võ Thị Nhung – Giám đốc Trung tâm tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

   

  Đại hội Chi bộ Trung tâm giống cây trồng Nghệ An lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã thành công tốt đẹp với niềm phấn khởi, tin tưởng và quyết tâm của tập thể BCH Chi bộ, toàn thể đảng viên Chi bộ nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

   

  Mỹ Lương

Tin tức khác

Nghe nhạc