Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Ban Thường Vụ Công Đoàn Ngành tổ chức họp Ban Chấp Hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An
  23/01/2015 10:41
 • Sáng ngày 23/1/2015 Ban Thường Vụ Công Đoàn Ngành tổ chức họp Ban Chấp Hành Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT nhằm thảo luận đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.
 • Tham dự gồm có đồng chí: Lê Hồng Vân – Chủ tịch Công đoàn Ngành và các đồng chí trong Ban Chấp hành Ban thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An.

   

   

  Tại cuộc họp Ban Chấp Hành Công đoàn ngành đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Các đồng chí tham dự cuộc họp Ban Chấp Hành đã phát biểu ý kiến, đóng góp vào bản dự thảo, dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015, tiêu chí đánh giá các phong trào thi đua, các cuộc vận động và công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương.

   

  Đồng chí: Lê Hồng Vân – Chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận các ý kiến trong cuộc họp và đã kết luận đánh giá kết quả công tác Công đoàn trong năm 2014 đồng thời chỉ đạo các hoạt động công đoàn trong năm 2015.

   

  Một số hình ảnh:

   

   

   

   

  Nguồn tin: Đậu Hoàn - Văn phòng Sở

Tin tức khác

Nghe nhạc