Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đại hội Chi bộ Phòng Kế hoạch Tài chính - Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT
  22/01/2015 09:00
 • Ngày 19/01/2015, được sự đồng ý của Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, là một trong những Chi bộ được chọn làm đại hội điểm của Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT.
 • Tham dự Đại hội có đồng chí Hồ Ngọc Sỹ - UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông ngiệp và PTNT, đồng chí Trần Hữu Tiến – Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT – Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT và toàn thể cán bộ Đảng viên trong Chi bộ.

   

  Đại hộiđã được nghe Dự thảo báo cáo Chính trị, Báo cáo Kiểm điểm của BCH Chi uỷ nhiệm kỳ 2012 – 2015. Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung trí tuệ, dân chủ, Đại hội đã thảo luận và thông qua các dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Chi uỷ trình Đại hội lần thứ 3 – nhiệm kỳ 2015 – 2017, Báo cáo Kiểm điểm của BCH Chi uỷ nhiệm kỳ 2012 – 2015.

   

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Ngọc Sỹ - UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua (2012 – 2015). Đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ phải tập trung thực hiện trong năm 2015 và những năm tiếp theo để xây dựng Chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính trở thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và chuyên môn, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

   

  Đại hội đã bầu BCH Chi uỷ khoá 3 nhiệm kỳ 2015 – 2017 gồm 03 đồng chí đảm bảo năng lực và phẩm chất để lãnh đạo Chi bộ hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu 05 đồng chí để giới thiệu cho Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT lựa chọn tham dự Đại hội đại biểu của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

  Đại hội thể hiện rõ quyết tâm tăng cường sự lãnh đạo của Chi bộ, phối hợp thống nhất giữa Đảng, chuyên môn, công đoàn phòng Kế hoạch Tài chính, xây dựng Chi bộ thành một tập thể đoàn kết, thống nhất về chính trị, tư tưởng, vững mạnh về chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực cùng ngành và các địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn trong giai đoạn tới.

   

  Tổng kết đại hội, đồng chí Phan Nguyên Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính thay mặt đại hội kêu gọi toàn thể Đảng viên, CBCC phòng Kế hoạch Tài chính tăng cường phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, phấn đấu xây dựng Chi bộ, phòng Kế hoạch Tài chính trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh./.

   

                  Nguyễn Thị Hằng – Chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính.

Tin tức khác

Nghe nhạc