Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014
  19/12/2014 15:45
 • Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015
 • Tham dự có đồng chí: Trần Hữu Tiến – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì Hội nghị; Đồng chí: Nguyễn Văn Lập – Bí thư Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT tham dự và chỉ đạo Hội nghị cùng các đồng chí Đảng viên tại các Phòng ban Sở, BQL dự án Bản Mồng, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới.

   

  Trong năm 2014 Đảng ủy cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT luôn được quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn sát sâu của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT; sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa tập thể ban chấp hành Đảng bộ với tập thể Lãnh đạo Chuyên môn của Sở, với đội ngủ cán bộ, đảng viên có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt và ý thức trách nhiệm cao và cơ sở hạ tầng ngày được cải thiện. nên trong năm 2014 Đảng bộ cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT đã đạt được nhiều thành tích trong công tác xây dựng và phát triển của Đảng:

   

  Trong năm 2014, Đảng bộ cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT với tinh thần đoàn kết, đồng thuận cao đã lãnh đạo các chi bộ, tổ chức đoàn thể, các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu cơ bản của ngành đề ra. Các chỉ tiêu cơ bản về sản xuất Nông nghệp và PTNT đều hoàn thành và vượt mức kế hoạch đề ra với tổng độ tăng trưởng CTSX đạt 4,5%/KH 4,0 – 4,5% trong đó: Nông nghiệp tăng 3,83%; Lâm Nghiệp: 5,66%; Ngư Nghiệp:8,68%; tỉ lệ dân nông thôn được sử dụng nước hợp về sinh theo quyết định 51 của bộ Nông nghiệp đạt 72%/KH 72%; độ che phủ rừng đạt 54.6%/KH54,6%.

   

  Đảng bộ đã tăng cường Lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính trong đó: tập trung nâng cao chất lượng tham mưu, nâng cao chất lượng hoạt động bộ phận “một cửa”. Kiện toàn tổ chức bộ máy, quan tâm đến công tác nâng cao trình độ đội ngủ cán bộ công chức.

   

  Ngoài ra Đảng bộ đã lãnh đạo tốt cơ quan thực hiện tốt công tác an ninh quốc phòng, chăm lo công tác giáo dục chính trị tư trưởng cho cán bộ đảng viên, tập trung chỉ đạo thực hiện và coi trọng cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh làm mục tiêu lối sống rèn luyện đạo đức cho từng cán bộ, đảng viên. Mặt khác Đảng bộ không ngừng chỉ đạo, lãnh đạo, bổ sung, sửa đổi hệ thống quy chế phù hợp với thực tế của đất nước nói chung và của ngành nói riêng.

   

  Bên cạnh những thành tựu đã đạt được trong năm 2014, Đảng bộ cơ quan văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT cũng đã chỉ ra được những khuyết điểm hạn chế và từ đó để đặt ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới đưa Đảng bộ cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT ngày càng vững mạnh, trong sạch góp phần đưa tỉnh Nghệ An ngày càng phát triển. 

   

  Nguồn tin: Văn Phòng Sở

Tin tức khác

Nghe nhạc