Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QDDNDVN; 25 năm ngày TLHCCBVN; 25 năm ngày QPTD; Tổng kết công tác hội năm 2014.
  19/12/2014 09:02
 • Được sự đồng ý của Hội CCB khối cơ quan cấp tỉnh Nghệ An; Lãnh đạo Sở; Đảng bộ bộ phận Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An.
 • Chiều ngày 18/12/2014 Hội cựu chiến binh Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QDDNDVN (22/12/1944 – 22/12/2014); 25 năm ngày TLHCCBVN (6/12/1989 -6/12/2014); 25 năm ngày QPTD (22/12/1989 – 22/12/2014); Tổng kết công tác hội năm 2014.

   

  Tham dự Hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Phong Phú - Ủy viên BTV Trung ương Hội CCB tỉnh Nghệ An; Đồng chí: Nguyễn Đình Minh – Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Đồng chí: Trần Hữu Tiến - Ủy viên BCH, Trưởng ban tổ chức, Trưởng hội tỉnh Nghệ An; Đồng chí: Nguyễn Như Ánh – Ban tuyên giáo Hội CCB tỉnh Nghệ An; Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh; Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An; Đại diện Đảng bộ Sở, Đảng bộ bộ phận Văn phòng Sở; Thường Trực Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT; Đại diện Công đoàn Văn phòng Sở; Đại diện Hội CCB các đơn vị trực thuộc cùng các Hội viên CCB Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Nghệ An.

   

  Trải qua 25 năm hoạt động, dưới sự Lãnh đạo của Đảng, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sâu của Hội CCB tỉnh Nghệ An, Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT đã không ngừng lớn mạnh, nhiều hoạt động thiết thực có hiệu quả cao. Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT đã không ngừng chăm  lo, giáo dục cho cán bộ hội viên lòng yêu nước, kiên định trong lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, quán triệt thực hiện đúng đường lối chủ trương của Đảng, tích cực trong công tác đấu tranh chống các âm mưu, các tiêu cực, tư tưởng cực đoan, hành động phá hoại của các thế lực thù địch.

   

  Tại Hội nghị Các đồng chí trong Hội CCB tỉnh cũng như Hội CCB Sở Nông nghiệp và PTNT đã ôn lại truyền thống cao đẹp lòng yêu nước, đấu tranh chống thế lực thù địch đồng thời Hội cũng đã đưa ra được những mục tiêu trong năm 2015 và những năm tiếp theo Hội sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển và có những hoạt động thiết thực hơn trong xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

   

  Một số hình ảnh của Hội:

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nguồn tin: Văn phòng Sở

Tin tức khác

Nghe nhạc