Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

thông tin chi tiết

 • Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, vui xuân đón tết Giáp Ngọ 2014 của Chi cục Kiểm Lâm.
  07/02/2014 08:49
 • Thực hiện ý kiến chỉ đạo của các cấp về thực hiện nhiệm vụ chính trị, vui xuân đón tết nguyên đán giáp ngọ năm 2014 (từ ngày 28/1/2014 đến hết ngày 5/2/2014) kết quả cụ thể như sau:
 • 1.  Bố trí lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ chính trị và tổ chức vui xuân đón tết Giáp Ngọ 2014:

   

  - Trước dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm đã có công văn yêu cầu các đơn vị cơ sở trực thuộc tổ chức thực hiện trực tết đầy đủ nghiêm túc cụ thể:

   

  + đối với các Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR: bố trí 70% quân số trực tết.

   

  + Các hạt kiểm lâm bố trí 50% quân số trực tết.

   

  + tại Văn Phòng Chi cục: bố trí Lãnh đạo Chi cục và cán bộ các phòng chuyên môn nghiệp vụ thường trực 24/24 giờ trong ngày tại văn phòng để xử lý các vụ việc của đơn vị cơ sở khi có yêu cầu và đi kiểm tra trên các tuyến.

   

  - Yêu cầu các đơn vị bố trí xe ô tô cơ quan để phục vụ thực hiện nhiệm vụ cơ quan trong dịp tết đầy đủ, tuyệt đối không được sử dụng để phục vụ riêng.

   

  - Tổ chức vui xuân đón tết tiết kiệm, vui vẻ, an toàn, toàn thể Cán bộ Công chức, Viên chức của Chi cục không được vi phạm các tệ nạn xã hội.

   

  2. Kết quả đạt được:

   

  - Cơ quan Văn phòng Chi cục và 23 đơn vị trực thuộc tổ chức đón tết giáp Ngọ 2014 vui vẻ, tiết kiệm, đảm bảo an toàn về vật chất phương tiện, cơ quan đơn vị nơi công tác; không có cán bộ vi phạm các tệ nạn xã hội.

   

  - Thường xuyên bố trí cán bộ chốt chặn ở các trạm các tuyến để ngăn chặn tình trạng lợi dụng ngày lễ để khai thác, tàng trữ, vận chuyển lâm sản trái phép đã được bắt giữ và xử lý nghiêm theo quy định của Pháp luật.

   

  - Kết quả xử lý vi phạm lâm luật trong dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ toàn lực lượng đã bắt giữ 6 vụ vận chuyển lâm sản trái phép, tịch thu khoảng 10m3 gỗ xẻ các loại, phạt tiền khoảng 50.000.000 đồng.

   

  Nguồn tin: Chi cục Kiểm Lâm

 

Nghe nhạc