Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Trung tâm giống cây trồng Nghệ An: Tổ chức vui tết trung thu cho các cháu con em CBCNV
  10/09/2014 21:03
 • Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm, tối ngày 07 tháng 9 năm 2014, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm giống cây trồng Nghệ An đã cùng phối hợp tổ chức "Đêm hội trăng rằm"cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV trung tâm.
 • Đến dự và tặng quà cho các cháu, có các đồng chí: Đ/c Võ Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm; đ/c Lê Hữu Bắc - Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc trung tâm;  đ/c Ngô Xuân Thân - Phó giám đốc; đ/c Trịnh Xuân Hồng - Chủ tịch Công đoàn trung tâm cùng toàn thể CBCNV trung tâm.

   

  Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ ca hát, múa dân gian đến các điệu nhảy, xen lẫn là các trò chơi vui nhộn, hài hước.

   

   

  Cũng trong chương trình này, thay mặt ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Võ Thị Nhung đã trao những phần quà tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập trong năm học vừa qua.

   

   

  Chương trình vui tết Trung thu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chương trình đã thể hiện phần nào sự quan tâm của ban lãnh đạo Trung tâm tới đời sống của CBCNV nói chung và tới thế hệ trẻ là con em nói riêng. Khuyến khích các cháu chăm ngoan học giỏi và thực sự là những chủ nhân tương lai của Đất nước.

           

                                        Trung tâm giống cây trồng Nghệ An

Tin tức khác

Nghe nhạc