Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Chặng đường giành chức vô địch của đội bóng đá Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An
  23/09/2013 14:54
 • Từ ngày 14-22/9/2013 tại Sân cỏ nhân tạo Công ty CP Bóng đá Sông Lam Nghệ An, diễn ra các trận bóng đá giải thể thao truyền thống, chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh năm 2013.
 • Sáng ngày 14/9/2013, đã diễn ra trận đấu Giải Bóng đá Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôngặp Đoàn thanh niên Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và PTNT đã dành chiến thắng với tỉ số 5-0 nghiêng về Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

  Sáng ngày 15/9/2013 Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT gặp Đoàn thanh niên Sở tư pháp, với tỉ số của trận đấu 1-0 nghiêng về Sở Nông nghiệp và PTNT.

   

  Chiều ngày 16/9 với tư cách là đội đầu bảng, Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục gặp đội BQL DA Nhiệt điện ở vòng 1/16, Sở Nông nghiệp và PTNT đã dành chiến thắng với tỉ số 4-1 nghiêng về Sở Nông nghiệp và PTNT, với chiến thắng này đã đưa Sở Nông nghiệp và PTNT đi vào trận đấu tứ kết.

   

  Sáng ngày 21/9/2013 trận đấu tứ kết được diễn ra giữa Sở  Nông nghiệp và PTNT gặp Sở Công thương, với tỉ số 5-1 nghiêng về Sở Nông nghiệp và PTNT đã đưa đội bóng Sở Nông nghiệp và PTNT hiên ngang đi vào trận đấu bán kết.

   

  Chiều 21/9/2013 Tại trận bán kết,giứa Sở Nông nghiệp và PTNT gặp đội Hải quan, trong khi đội Sở Nông nghiệp và PTNTcòn chưa ổn định đội hình thì đã bị đội Hải Quan tung 2 cú sút xa như búa bổ làm tung lưới đội Sở Nông nghiệp và PTNT, khán giả đội Hải quan và Trung lập đã nghỉ đến kết thúc buồn cho Sở Nông nghiệp và PTNT. Vẫn giữ thái độ bình tỉnh, không nao núng các cầu thủ đội Sở Nông nghiệp và PTNT đã không phụ sự kỳ vọng của Huấn Luyện Viên và khán giả Sở Nông nghiệp và PTNT, 2 bàn thắng liên tiếp của cầu thủ Thế Toại  đã làm thay đổi tâm lý của các cầu thủ đội Sở Nông nghiệp và PTNT, Có bàn thắng gỡ hoà,đội Sở NNvà PTNT triển khai phương án 2 tung ngay hậu vệ Nguyễn Quyết vào sân, và tiếp theo đó là hậu vệ không tuổi Hoàng Khanh. Trong lúc Huấn Luyện ViênTiến An đang toan tính đá penalty thì...một nhát chí mạng được tung ra. Trong pha lộn xộn trước khung thành, tiền đạo Công Thọ cướp cơ hội nhanh như chớp ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Lúc này bao nhiêu cảm xúc vỡ oà, bùng nổ, những nụ cười chiến thắng và những giọt nước mắt uất nghẹn của hạnh phúc.

   

  Chiều ngày 22/9/2013 sau trận đấu bán kết Sở Nông nghiệp và PTNT tiếp tục chặng đường đi vào trận chung kết gặp đội Sở Tài nguyên và môi trường Trong 50 phút diễn ra trận đấu, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính, gay cấn với những pha bóng đẹp, một cú sút tung lưới đã đưa Sở Nông nghiệp và PTNT chính thức đăng quang vô địch Giải bóng đá năm 2013.

  Sau đây là một số hình ảnh:

   

   

   

   

   

  Nguồn tin: Võ An Tân - Phòng QLXD Công trình

Tin tức khác

Nghe nhạc