Trang TTĐT Sở NN&PTNT Nghệ An

Công tác Đảng, đoàn thể

Lượt người truy cập

 • statistics history

thông tin chi tiết

 • Trung tâm giống cây trồng Nghệ An tổ chức Đêm hội trăng rằm
  23/09/2013 09:35
 • Nhân dịp tết Trung Thu, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Trung tâm, Đoàn TN tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu là con, em CBCNV cơ quan. Chương trình được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 17/9/2013, với sự có mặt của 51 cháu thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là sự góp mặt chia vui của ban lãnh đạo trung tâm: Đ/c Võ Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm; đ/c Lê Hữu Bắc - Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc trung tâm; đ/c Trịnh Xuân Hồng - Chủ tịch Công đoàn trung tâm cùng toàn thể CBCNV trung tâm.
 • Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc từ ca hát, múa dân gian đến nhảy hiện đại xen lẫn là các trò chơi vui nhộn, hài hước. Các tiết mục hát múa: “Chiếc đèn ông sao”, "Giấc mơ đêm rằm"; nhảy “Ánh trăng hòa bình” mở đầu chương trình tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong hội trường và liên tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhí. Các trò chơi "kéo co”, “đố vui” … đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái của các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh có có mặt trong đêm hội.

   

   

  Cũng trong chương trình này, thay mặt ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Võ Thị Nhung đã trao những phần quà tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập trong năm học vừa qua.

   

  Chương trình "Đêm hội trăng rằm” là hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa mà Đoàn thanh niên trung tâm dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. " Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai" cùng nhau đem niềm vui đến cho trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, vun đắp cho những mầm non của tương lai là một trong những việc làm đầy ý nghĩa mà Đoàn thanh niên Trung tâm giống cây trồng Nghệ An đang làm và hướng đến để làm thật tốt.

   

                                           Nguồn tin: Trung tâm giống cây trồng Nghệ An

Tin tức khác

Nghe nhạc